Dịch vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm

AMDI Manpower hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam với sự đầu tư bài bản, toàn diện và thiết lập hệ thống chuyên nghiệp. Lấy chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu, AMDI Manpower ưu tiên gắn trách nhiệm của mình đối với tương lai của người lao động Việt Nam cũng như các đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ.

Uy tín – Tin cậy

AMDI Manpower là thành viên của Tập đoàn AMDI GROUP với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. AMDI Manpower kế thừa, tiếp nối và ứng dụng những thành tựu về Khoa học Công nghệ, Kỹ thuật của Tập đoàn trong công tác điều hành và quản lý; cùng bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm, lấy người lao động và khách hàng làm trung tâm cho mọi quyết sách, lấy quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu phát triển. AMDI Manpower được đánh giá cao sẽ trở thành đơn vị xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Chất lượng đào tạo vượt trội

Nắm bắt rõ nhu cầu của thị trường XKLĐ đang dần thay đổi, AMDI Manpower cung cấp chất lượng đào tạo nhân lực vượt trội nhờ cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo các tiêu chuẩn đào tạo tại Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực do AMDI Group là chủ đầu tư. Cụ thể, thay vì thời gian đào tạo ngoại ngữ chỉ kéo dài 3-4 tháng như trước đây, thời gian đào tạo tại AMDI Manpower sẽ dài hơn, do đó có thể đáp ứng được yêu cầu của các công việc có mức lương cao hơn. Tay nghề người lao động cũng được đào tạo sâu hơn, bài bản hơn, có thể đáp ứng các đơn hàng yêu cầu năng lực ở tầm kỹ sư. Như vậy, người lao động khi đến với AMDI Manpower hoàn toàn có thể nhận được trải nghiệm khác biệt về đào tạo nhân lực, từ đó đáp ứng được các đơn hàng đòi hỏi tay nghề cao, song song sẽ nhận được mức lương cao hơn để trang trải cuộc sống tốt hơn.

Minh bạch

Tuyển dụng trực tiếp, không qua trung gian
Tuân thủ chủ trương, chính sách, luật pháp của Nhà nước về hoạt động xuất nhập khẩu lao động
Xây dựng và thực hiện cơ chế hợp tác bền vững với các cơ sở đào tạo nghề trên cả nước; các cơ quan quản lý nhà nước về hoạt động xuất nhập khẩu lao động (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội); các tổ chức có chức năng cung cấp nguồn lao động…

Chi phí hợp lý, rõ ràng, tối ưu

AMDI Manpower định hướng đảm bảo lợi ích của người lao động được đặt lên hàng đầu. Mọi chi phí sẽ được công khai rõ ràng từng hạng mục, tối ưu hóa một cách tối đa, cam kết là mức phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân sự AMDI MANPOWER

Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Các cán bộ quản lý, nhân viên của AMDI Manpower đều là những người có năng lực, kinh nghiệm được công ty lựa chọn và bổ nhiệm vào các vị trí phù hợp. Các chuyên viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, có kiến thức về pháp luật, kinh tế, xã hội và có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động xuất khẩu lao động. Trong đó, nhiều cán bộ và nhân viên công ty đã từng có thời gian công tác, học tập ở nước ngoài, có mối quan hệ tốt với nhiều đối tác và các doanh nghiệp môi giới lao động ở nhiều nước mục tiêu.

Tinh thần lấy khách hàng làm trung tâm, vì sự phát triển kinh tế xã hội

Với mục tiêu tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đội ngũ cán bộ nhân viên AMDI Manpower luôn nỗ lực và hoàn thiện không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động cũng như hướng tới sự phát triển KTXH nước nhà.

Cơ sở vật chất

Dự án Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực do AMDI GROUP làm chủ đầu tư, với tổng diện tích 2,2ha có công suất phục vụ lên tới 2.000 học viên/ năm

Quy hoạch tổng thể công trình gồm các khối nhà:
• Khối nhà học - thư viện cao 19 tầng
• Khối nhà học - hiệu bộ cao 19 tầng
• Khối nhà học cao 7 tầng
• Khối nhà học thực hành - phòng thí nghiệm cao 7 tầng
• Khối nhà đa năng - hội trường cao 2 tầng
• Khối nhà ký túc xá cao 8 tầng
• Hệ thống sân đường nội bộ, bồn cây vườn hoa, cổng tường rào và các phần phụ trợ hạ tầng ngoài nhà khác.

HOTLINE0348.99.7778 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?