18

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

Với mục tiêu trở thành quốc gia có thu nhập cao vào năm 2045, Việt Nam phải đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng GDP lên 8% mỗi năm. Tuy nhiên trở ngại lớn đối với Việt Nam chính là thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh giáo dục đại học và dạy nghề ở nước ta vẫn còn nhiều hạn chế. Làn sóng công nghệ và hội nhập quốc tế đang san phẳng mọi biên giới quốc gia, đặt ra những thách thức và áp lực cạnh tranh không hề nhỏ đối với người lao động Việt Nam. Dù là mục tiêu tăng trưởng để thoát “bẫy thu nhập trung bình”, để đón đầu công nghệ, để thu hút đầu tư FDI hay để doanh nghiệp phát triển bền vững v.v... tất cả đều cần đến nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với phương châm “lấy con người làm mục tiêu và động lực cho sự phát triển”, AMDI Manpower tập trung vào các giải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua việc kết nối các nguồn lực trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn mở ra những cơ hội học tập và làm việc cho lực lượng lao động trẻ của Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và trải nghiệm lao động chuyên nghiệp ở nước ngoài. Việc học hỏi những kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là tư duy, phương pháp làm việc hiện đại của các nước phát triển sẽ giúp cho người lao động Việt không chỉ sống và làm việc tốt ở trong nước mà ở bất kỳ đâu trên thế giới. Cái đích cuối cùng vẫn là tạo dựng cuộc sống hạnh phúc của con người, vì sự phát triển của con người!

AMDI Manpower mong đồng hành cùng các quý đối tác và khách hàng trên hành trình xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao vì một Việt Nam phát triển và thịnh vượng.

 

z3723783432121_5fbca99d6a3faafb2b993f9e10fb471f_2

 

 

Hotline
1
Bạn cần hỗ trợ?