Đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu

AMDI Manpower sở hữu mạng lưới chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tư vấn chính sách, luật và phát triển nguồn nhân lực. AMDI Manpower cung cấp các giải pháp đào tạo, tư vấn nghề nghiệp, kết nối hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho các đơn vị trong nhiều lĩnh vực.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hướng tới con người

Các hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động hay tư vấn du học – định cư của AMDI Manpower hướng đến cái đích cuối cùng là người lao động thành công, phát triển được tối đa năng lực của mình. Đó là một hành trình dài và AMDI Manpower cam kết đồng hành với khách hàng để tiến tới mục tiêu đó.

Thương hiệu uy tín

AMDI là thương hiệu nhiều năm đứng top 1 trong số các tổ chức tư vấn của Việt Nam được các tổ chức tài trợ quốc tế như ADB, WB, EU xếp hạng. AMDI Manpower là đơn vị tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và có uy tín, đáp ứng yêu cầu của những thị trường khắt khe nhất như Nhật Bản.


Đầu tư bài bản và đồng bộ

Để phục vụ công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, AMDI Manpower có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo và hướng tới các dự án hợp tác ứng dụng và chuyển giao kỹ năng quản lý tiên tiến, giúp nâng cao năng lực quản trị cho doanh nghiệp và tổ chức.
Hotline
1
Bạn cần hỗ trợ?