18

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

AMDI Group được thành lập từ năm 2006, là Tập đoàn kinh doanh đa ngành với những lĩnh vực trọng tâm là Bất động sản; Tư vấn - Nghiên cứu - Đào tạo; Xuất khẩu lao động và Thương mại. Trong suốt quá trình 15 năm xây dựng và phát triển, AMDI Group được biết đến là một Tập đoàn kinh tế có uy tín, có tốc độ tăng trưởng nhanh, có tầm nhìn chiến lược, nhận được sự tin tưởng cao từ các đối tác và bạn hàng trong nước và quốc tế. Hiện nay, với lĩnh vực Tư vấn – nghiên cứu – Đào tạo, AMDI Group là đối tác hàng đầu của các tổ chức quốc tế như Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng Thế giới (WB), Phái đoàn Châu Âu (EU)…để triển khai nhiều hợp đồng tư vấn cho các dự án phát triển trong các lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nâng cao năng lực, nông nghiệp, du lịch, môi trường, sở hữu trí tuệ…tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á (Lào, Campuchia). Với lĩnh vực Bất động sản, AMDI Group đang tập trung vào nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn, hướng tới xây dựng những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng có thiết kế mở, nhiều không gian xanh và nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân cũng như du khách. Bên cạnh đó, AMDI Group cũng thúc đẩy các hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, thương mại, du lịch với nhiều dự án triển vọng, hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

AMDI Manpower là một thành viên trong hệ sinh thái của AMDI Group, được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp giấy phép xuất khẩu lao động số 1300/LĐTBXH-GP ngày 03 tháng 08 năm 2021. Có thể khẳng định, AMDI Manpower được kế thừa toàn bộ những nguồn lực hiện có của AMDI Group đó là đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, có nhiều năm kinh nghiệm về thị trường lao động tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Đông,  Bắc Phi...; hệ thống chuyên gia trong nước và quốc tế, các công tác viên, giảng viên đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng đã và đang triển khai các hoạt động hợp tác với AMDI Group; đội ngũ nhân sự của AMDI Manpower được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động xuất khẩu lao động. Ngoài ra, AMDI Manpower được AMDI Group giao vận hành, quản lý Trung Tâm đào tạo mới, hiện đại, với quy mô hơn 2ha, hơn 40.000m2 sàn xây dựng gồm đầy đủ tiện ích  phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Với những thông tin nêu trên, AMDI Group trân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng, Đối tác và người lao động dịch vụ của AMDI Manpower. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các Quý Khách Hàng, Đối Tác trong và ngoài nước. AMDI Manpower luôn luôn nỗ lực để trở thành cầu nối uy tín giữa người lao động và các tổ chức sử dụng lao động, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tươi lai!

screenshot_1642146412_1

 

Đơn hàng mới nhất

HOTLINE0348.99.7778 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?