5

AMDI Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành với 4 lĩnh vực trọng tâm gồm:

  • Bất động sản
  • Tư vấn - Nghiên cứu - Đào tạo
  • Xuất khẩu lao động
  • Thương mại

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI)

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp Giấy phép đăng ký số A573 năm 2006 và là một thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Hơn 15 năm hoạt động, Viện AMDI đã đạt được nhiều bằng khen của các cơ quan Chính phủ Việt Nam. Hiện tại, Viện quản lý và phát triển châu Á đã được xếp hạng là nhà thầu tư vấn hàng đầu Việt Nam của Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), liên minh châu Âu (EU) và Ngân hàng thế giới (WB).

Công ty cổ phần bất động sản AMDI HOMES (AMDI HOMES)

AMDI GROUP đã nhanh chóng xác lập và định vị thương hiệu AMDIHOMEs là đơn vị cung cấp những sản phẩm bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng xanh, đẹp và chất lượng cao. Các dự án với tính pháp lý đầy đủ, minh bạch, thi công thần tốc đã tạo ra sức hút lớn đối với nhà đầu tư và thị trường bất động sản.

Dự án AMDI GREEN CITY với tổng diện tích 10ha được quy hoạch đồng bộ tại Tiên Du, Bắc Ninh, mặt chính tiếp giáp với Tỉnh lộ 287 có mặt cắt theo quy hoạch 48.5m, kết nối thuận lợi tới các cụm dự án, các khu công nghiệp và các công trình trọng điểm của huyện Tiên Du và dễ dàng di chuyển tới TP Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội. Đây không những sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân mà còn là điểm nhấn quy hoạch của Tiên Du trong tương lai với lộ trình theo mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII, phấn đấu đưa Tiên Du trở thành thị xã vào năm 2022.

Dự án Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tọa lạc tại đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được xây dựng với tổng mức đầu tư trên 500 tỉ đồng, trên diện tích 2,2 ha với nhiều hạng mục công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầu tư trang thiết bị và hạ tầng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập cho các cán bộ và chuyên gia quản lý.

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực AMDI (AMDI Manpower)

AMDI Manpower là thành viên của AMDI GROUP. Hiện nay, AMDI Manpower đang nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động cung ứng nhân lực đến các thị trường lớn như: Châu Âu, Châu Úc, Trung Đông & Bắc Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

AMDI Manpower tin tưởng sẽ tạo nên những thành công mới trong hoạt động xuất khẩu lao động, góp phần tích cực thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch xuất khẩu lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Đơn hàng mới nhất

HOTLINE0348.99.7778 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?